เจ้าแห่งรถบรรทุก

อีซูซุ คิงออฟทรัคส์

     อีซูซุ... เจ้าแห่งรถบรรทุกของวงการขนส่งเมืองไทย ตอกย้ำความเป็นหนึ่งของ รถบรรทุกอีซูซุ* ที่ได้รับการยอมรับมากว่า 6 ทศวรรษ ด้วยการพัฒนาสู่ความสมบูรณ์แบบอีกขั้น ปรับดีไซน์ให้ล้ำสมัย สูงสง่า บึกบึน พร้อมความแข็งแกร่งทนทาน สมรรถนะเป็นเลิศ ด้วยขุมพลังและระบบส่งกำลังที่ให้ความประหยัดน้ำมัน ผสานกับเทคโนโลยีความปลอดภัย พร้อมสร้างมาตรฐานให้วงการรถบรรทุกเมืองไทยอีกครั้ง

*ยอดจำหน่ายอันดับ 1 ของรถบรรทุกขนาด 2 ตันขึ้นไป นับตั้งแต่ 1 มกราคม 2543 ถึง 31 ธันวาคม 2562 ข้อมูลจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
king of design

ยอดแห่งดีไซน์

บึกบึนทันสมัย! ดีไซน์ภายนอกออกแบบใหม่ด้วยแนวคิด ISUZU FUTURE FUNCTIONAL FORM ผสานดีไซน์ที่ล้ำสมัย และการใช้งานที่สมบูรณ์แบบไว้ด้วยกัน ออกแบบหัวเก๋งใหม่ สูงขึ้น สง่างาม เสริมความโดดเด่นด้วย กระจังหน้าโครเมี่ยม ในรุ่น 360 แรงม้า เท่ลงตัวในทุกมิติ สะท้อนความเป็นเจ้าแห่งรถบรรทุกยุคใหม่อย่างแท้จริง!

king of comfort

ยอดแห่งความสะดวกสบาย

รองรับทุกช่วงเวลาแห่งการขนส่งทั้งใกล้และไกล ด้วยห้องโดยสารออกแบบเพิ่มมุมมองการมองเห็นให้กว้างและชัดเจน สวยทันสมัยด้วยกรอบคอนโซลด้านหน้าสีเข้มแบบทูโทน และคอนโซลกลางจัดวางตำแหน่งใหม่ ติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ง่าย พร้อมพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวางสะดวกสบาย ภายใต้แนวคิด ISUZU UNIVERSAL DESIGN ให้ทุกฟังก์ชันง่ายต่อการใช้งานในทุกสไตล์การขับขี่และใช้ชีวิตที่หลากหลาย

king of performance

ยอดแห่งสมรรถนะและการประหยัดมัน

อีกขั้นแห่งสมรรถนะเพื่อการขนส่ง ด้วยเอกลักษณ์แห่งเครื่องยนต์ดีเซลทรงพลังจากอีซูซุ พร้อมลุยทุกงานบรรทุกได้อย่างดีเยี่ยม ให้ประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ให้ความมั่นใจด้วยการเกาะถนนและทรงตัวเป็นเลิศที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน รองรับหลากหลายการใช้งานสำหรับงานขนส่งทุกประเภท

เครื่องยนต์ 6NX1-TCS VGS Turbo 345 แรงม้า

เครื่องยนต์อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล

ให้กำลังแรงจัด แรงบิดสูง ให้กำลังต่อเนื่อง ไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์บ่อย เร่งแซงหรือ ปีนไต่ทางชันได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมัน เสริมด้วยหัวฉีดจ่ายน้ำมันอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมระบบฉีดจ่ายน้ำมันแบบ Multi-Injection ฉีดจ่ายน้ำมันได้แม่นยำ เพลาลูกเบี้ยวเหนือฝาสูบ Overhead Camshaft (OHC) มัลติวาล์ว พร้อมกระเดื่องกดวาล์วแบบลูกกลิ้ง (Roller Rocker Arm) ช่วยลดแรงเสียดทานและการสูญเสียพลังงาน ให้เครื่องยนต์ทำงานเงียบ ประหยัดน้ำมัน ทนทานยิ่งขึ้น

ระบบส่งกำลังสมบูรณ์แบบ

ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากวงการรถบรรทุก เข้าเกียร์ง่าย แม่นยำ เพิ่มกำลังฉุดลากได้สูง ให้อัตราทดสัมพันธ์ต่อเนื่องทุกอัตราเร่ง ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ พร้อมความแข็งแกร่งทนทานที่ออกแบบมาเพื่องานบรรทุกหนักโดยเฉพาะ ใช้งานง่ายด้วยรูปแบบการเข้าเกียร์แบบดับเบิ้ลเอช (H-H) เฉพาะในรุ่น 9 เกียร์เดินหน้า ช่วยลดโอกาสการเสียหายจากการเข้าเกียร์ผิด

king of durability

ยอดแห่งความแข็งแกร่ง ทนทาน

ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ด้วยความแข็งแกร่ง ทนทาน ที่ทั้งวงการขนส่งให้การยอมรับมาโดยตลอด พร้อมรับงานบรรทุกหนัก และบุกตะลุยในทุกสภาพถนนได้อย่างมั่นใจ ลดค่าใช้จ่ายและระยะเวลาสูญเปล่าในการซ่อมบำรุง เพิ่มผลกำไรให้มากยิ่งขึ้น

king of safety

ยอดแห่งระบบความปลอดภัย

ความมั่นใจใหม่แห่งวงการขนส่ง พร้อมรับทุกเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ด้วยระบบความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันและปกป้องในทุกสถานการณ์

ระบบความปลอดภัยป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุ (Active Safety)

ครั้งแรกของระบบควบคุมการทรงตัวอัจฉริยะ IESC (Isuzu Electronic Stability Control) ในรุ่น FVM 240 IESC ช่วยเพิ่มเสถียรภาพ และควบคุมการทรงตัวในขณะขับขี่โดยอัตโนมัติด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยการจับเซ็นเซอร์จากการหมุนของล้อ องศาการหมุนของพวงมาลัย และแรงเหวี่ยงของรถ ซึ่งเกิดจากการทำงานร่วมกัน 4 ระบบ คือ

• ระบบป้องกันการลื่นไถลขณะออกตัวหรือเร่งความเร็ว ASR (Anti-slip Regulator) ช่วยเพิ่มการทรงตัวของรถในสภาพถนนลื่น หรือเป็นหล่มโคลน

• ระบบป้องกันการพลิกคว่ำและลื่นไถลขณะเข้าโค้ง ESC (Electronic Stability Control) ระบบสั่งการควบคุมการเบรกของแต่ละล้อให้เหมาะสม และควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติเมื่อรถสูญเสียการทรงตัว

• ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก ABS (Anti-lock Brake System) ขณะเบรกกะทันหัน หากล้อมีอาการล็อกและสูญเสียการควบคุม ระบบจะทำการควบคุมการเบรกเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการล็อกของล้อโดยอัตโนมัติ เพื่อให้สามารถควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• ระบบเบรกอิเล็กทรอนิกส์ EBS (Electronic Brake System) เป็นระบบที่ใช้ไฟฟ้าเป็นตัวส่งสัญญาณเบรกซึ่งมีประสิทธิภาพในการตอบสนองที่รวดเร็ว ช่วยให้สามารถเบรกได้อย่างมั่นใจ

  • ระบบเบรกช่วย Isuzu Engine Retarder ทำงานด้วยการเปิดวาล์วไอเสียให้อากาศออกในจังหวะการอัด เพื่อให้เกิดสุญญากาศและมีความหนืด ช่วยลดความเร็วของรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในรุ่น GXZ 345 และ FXZ 345

  • ระบบเบรกแบบลมล้วน (Full Air Brake) ทุกรุ่น พร้อมระบบปรับระยะความห่างผ้าเบรกอัตโนมัติ (Auto Adjust Brake)

ระบบความปลอดภัยปกป้องขณะเกิดอุบัติเหตุ (Passive Safety)

ยอดแห่งการบริการอย่างคู่คิดมืออาชีพ

isuzu-professional-partner

ด้วยแนวคิด “อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ” เราพร้อมสนับสนุนผู้ใช้รถอีซูซุตลอดวัฏจักรการใช้งานของรถ ด้วย ‘ISUZU LIFE CYCLE SOLUTIONS’ ที่อีซูซุมุ่งมั่นพัฒนาตั้งแต่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์การขนส่งอย่างดีที่สุด ตลอดจนถึงการเป็นคู่คิดมืออาชีพที่พร้อมดูแลธุรกิจขนส่ง ด้วยการดูแลเอาใจใส่ ทั้งบริการด้านสินเชื่อ การให้คำแนะนำด้านการต่อตัวถัง การสนับสนุนด้าน โลจิสติกส์ การพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง แพ็กเกจการซ่อมบำรุงแบบเหมาจ่าย การให้คำปรึกษารถบรรทุกอีซูซุตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการบริการหลังการขายที่มีศูนย์บริการมาตรฐานมากที่สุด ครอบคลุม ทั่วประเทศ และอะไหล่คุณภาพที่ตอบโจทย์ธุรกิจที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้รถอีซูซุจะใช้รถอย่างคุ้มค่า ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไรทางธุรกิจ และมีประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดวัฎจักรการใช้งานของรถ

เจ้าแห่งรถบรรทุก อีซูซุ คิงออฟทรัคส์

รถบรรทุกที่ธุรกิจขนส่งเมืองไทยวางใจเป็นอันดับ 1* ด้วย... สมรรถนะ ความทนทาน การประหยัดน้ำมันและความคุ้มค่า ด้วยบริการระดับมืออาชีพ... เพื่อมืออาชีพอย่างแท้จริง *ยอดจำหน่ายอันดับ 1 ของรถบรรทุกขนาด 2 ตันขึ้นไป นับตั้งแต่ 1 มกราคม 2543 ถึง 31 ธันวาคม 2561 ข้อมูลจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย